Tin tức tổng hợp từ Bánh Chưng Cô Mai
Bí quyết chọn lá dong gói bánh chưng Tết
Việc chọn lá dong đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những chiếc bánh chưng tết thơm ngon cho Gia đình bạn
Bánh Chưng Cô Mai
Cách chọn nguyên liệu làm bánh chưng tết
Để có một chiếc bánh chưng xanh thì bạn cũng phải chọn được các nguyên liệu tốt. Ngày hôm nay hãy cùng Bánh Chưng Cô Mai tìm hiếu cách chọn các nguyên liệu làm bánh chưng cho tết cổ truyền nhé!
Bánh Chưng Cô Mai
Cách bảo quản bánh chưng ngày Tết
Muốn bảo quản bánh chưng để có thể dùng sau những ngày Tết thì bạn nên cất trữ nơi thông thoáng, mát, không ẩm ướt tránh nơi quá nóng, phòng có nhiều ánh sáng mặt trời. Không nên cất bánh chưng vào túi kín hay tủ kín bánh sẽ nhanh chóng mau hư.
Bánh Chưng Cô Mai
Bánh Chưng món ăn truyền thống ngày Tết Việt Nam
Bánh Chưng Xanh được nhắc trong câu đối trên là món ăn truyền thống là biểu tượng không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến của dân tộc Việt Nam bao đời nay.
Bánh Chưng Cô Mai
Cách làm bánh chưng ngon ngày Tết
Bánh chưng Tết là một món ăn ngon ngày Tết, có lẽ đã quá quen thuộc với dân tộc Việt Nam, hãy cùng Bánh Chưng Cô Mai khám phá cách nấu bánh chưng cho ngày Tết thêm đậm đà hương vị quê hương nhé.
Bánh Chưng Cô Mai